Giới thiệu

Giới thiệu

Ngày đăng : 10h:47 - 03/10/2014

Công ty TNHH đầu tư PCCC Bắc Nam hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0102913376 ngày 08/11/2011 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
          Là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp vật tư thiết bị PCCC của hãng nổi tiếng mà từ lâu đã có uy tín trên thị trường Việt Nam như: TOHATSU, HOCHIKY, NITTAN, YAMOTO, VIKING, ANGUS, COMPAT, KILL, FIRA…
          Với bề dày hoạt động và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa cùng với sự tín nhiệm của bạn hàng trên khắp cả nước, nên chỉ tính riêng 2 tháng cuối 2009 con số hợp đồng kinh tế đã lên tới hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ.
          Công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC cho các công trình đặc biệt.
          Bên cạnh đó chúng tôi còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động cho các công trình nhằm đảm bảo tính năng tác dụng của thiết bị, đặc biệt tất cả các thiết bị này khi được xuất khẩu sang Việt Nam nhà sản xuất đã nghiên cứu để sản phẩm này thực sự thích nghi với môi trường khí hậu Việt Nam tránh việc báo giả khi thay đổi  thời tiết. Ngoài ra các công trình do Công ty thi công, lắp đặt đều đảm bảo, được sự giám sát nghiệm thu và chấp nhận đưa vào sử dụng thông qua các cơ quan chức năng quản lý Nhà nước chuyên ngành kinh tế trọng điểm như: Hàng không, Dầu khí, Than Việt Nam, Ngân hàng, Bưu điện và cung cấp thiết bị PCCC cho 64 tỉnh thành trong nước.
          Với mong muốn đưa những tiến độ khoa học kỹ thuật nhằm giúp con người  bảo vệ những thành quả lao động một cách hữu hiệu nên chúng tôi coi đây là những thành quả bước đầu nên ngày càng phải đặc biệt chú ý đến uy tín và chất lượng sản phẩm.

 


THÔNG TIN CHUNG

 

Tên giao dịch

Công ty TNHH Đầu tư PCCC Bắc Nam

 

Tên nước ngoài

North South Preventing And Fighting Fire Investment Company Limited


Tên viết tắt

NPF CO.,LTD

 

Trụ sở chính

KTT Ga Hà Đông - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

 

Điện thoại / Fax

0243.5579.266 ; 0243.5544.170


Giấy phép KD số

0102913376 cấp ngày 08/11/2011


Tài khoản số

2130 8668 tại Ngân hàng TMCP Phương Nam - QTK Hoàng Đạo Thúy - CN Phương Nam


Mã số thuế

0102913376

 


Nghành nghề kinh doanh :

- Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, chống trộm, chống đột nhập, báo cháy tự động, bán tự động.

- Sản xuất, mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các phương tiện thiết bị trong lĩnh vực phòng cháy và bảo hộ lao động.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy.