Sản phẩm

Đánh giá hiệu quả mẫu quần áo cách nhiệt cho lực lượng Cảnh sát PCCC

Ngày đăng : 05h:52 - 14/02/2017

Sáng 26/10, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức kiểm tra, đánh giá một số thông số kỹ thuật của mẫu quần áo cách nhiệt do Công ty TNHH MHB Việt Nam thiết kế, sản xuất. Tham dự có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại tá Tô Tất Thắng, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Công an) cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp, Công ty TNHH MHB Việt Nam.

Sáng 26/10, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức kiểm tra, đánh giá một số thông số kỹ thuật của mẫu quần áo cách nhiệt do Công ty TNHH MHB Việt Nam thiết kế, sản xuất.

Tham dự có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại tá Tô Tất Thắng, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Công an) cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp, Công ty TNHH MHB Việt Nam.

danh-gia-hieu-qua-mau-quan-ao-cach-nhiet-cho-luc-luong-canh-sat-pccc

Đại diện Công ty TNHH MHB Việt Nam giới thiệu về sản phẩm

danh-gia-hieu-qua-mau-quan-ao-cach-nhiet-cho-luc-luong-canh-sat-pccc

Thử nghiệm khả năng chịu nhiệt thực tế của mẫu quần áo

Bộ quần áo cách nhiệt (gồm quần áo, mũ trùm, bao giày, găng tay) được thiết kế 04 lớp vải để cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC có thể trinh sát, tiếp cận hiện trường đám cháy. Qua kiểm tra, đánh giá, hầu hết các thông số kỹ thuật đều bảo đảm, có khả năng áp dụng vào thực tế, tuy nhiên còn một số điểm cần khắc phục như: Khả năng vận động linh hoạt của cán bộ chiến sỹ khi mang trang phục bảo hộ này, tầm quan sát trong điều kiện có nhiều yếu tố bất lợi của đám cháy…
danh-gia-hieu-qua-mau-quan-ao-cach-nhiet-cho-luc-luong-canh-sat-pccc
Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh phát biểu kết luận
Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đơn vị chức năng có liên quan. Đồng chí đề nghị, Công ty TNHH MHB Việt Nam có kế hoạch bổ sung, điều chỉnh hoàn thiện các thông số kỹ thuật để sản phẩm có thể ứng dụng trong thực tế chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PCCC trong thời gian sớm nhất.   
danh-gia-hieu-qua-mau-quan-ao-cach-nhiet-cho-luc-luong-canh-sat-pccc
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm